Select Your Style

Choose your layout

Color scheme

We care for your family
Hestia Care là nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cũng như sản phẩm dành cho mẹ và bé. Công ty lấy cảm hứng từ nữ thần Hestia trong thần thoại Hy Lạp, là đại diện của sự quây quần trong gia đình, sức khỏe gia đình và nội trợ. Hestia còn là sự tôn vinh của đạo đức, sự tôn trọng, và tốt bụng. Tiếp nối nguồn cảm hứng đó, Hestia Care sẽ chọn lọc những sản phẩm tối ưu nhất từ những thương hiệu uy tín nhất thế giới, nhằm phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe của gia đình. Các sản phẩm do Hestia Care phân phối hoàn toàn cao cấp và đa dạng, bao gồm cho con ăn, chăm sóc răng miệng, và chăm sóc sức khỏe cho con…

Tầm nhìn: trở thành nhà phân phối lớn nhất, và chuyên nghiệp nhất toàn quốc trong lĩnh vực chăm sức khỏe và chăm sóc mẹ & bé.

Sứ mệnh: Đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, hữu ích và đầy sáng tạo. Thông qua sản phẩm, chúng tôi có thể giúp cải thiện và nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng. Từ đó đem lại sự phát triển vượt trội cho thế hệ sau này.

Giá trị:

1- Sản phẩm: chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng cao từ những công ty uy tín và có lâu năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và sản xuất sản phẩm chăm sóc sức khỏe cũng như sản phẩm mẹ và bé.

2- Chăm sóc: Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm, mà còn quan tâm và thấu hiểu người tiêu dùng. Mỗi sản phẩm chúng tôi mang đến đều mang lại lợi ích vượt trội về sức khỏe, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống. Tất cả những phản hồi từ khách hàng sẽ được chúng tôi tiếp nhận một cách thận trọng và nghiêm túc nhất, bởi vì chúng tôi muốn mỗi sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều phải an toàn và tiện lợi.

3- Định hướng: Một trong những tầm nhìn của chúng  tôi là nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt thông qua việc xây dựng nguồn thông tin hữu ích đáng tin cậy (tài liệu nghiên cứu y khoa) nhằm định hướng người tiêu dùng đến những giải pháp tối ưu trong việc chăm sóc sức khỏe và chăm sóc trẻ nhỏ, các thông tin đó sẽ được truyền đạt thông qua các hoạt động marketing.

4- Người đồng hành: chúng tôi luôn coi nhà bán lẻ và đối tác là những người bạn đồng hành, chúng tôi không những cung cấp sản phẩm, mà còn cung cấp các giá trị của công ty thông qua việc hỗ trợ với các hoạt động marketing, hỗ trợ bán hàng bằng cách cung cấp kiến thức và thông tin đầy đủ nhất.

To Top