Select Your Style

Choose your layout

Color scheme

KT01

Tại sao tôi nên chọn túi nhai Food Feeder của kidsme?

Túi nhai Food Feeder của kidsme rất tiện lợi và là một phương thức tuyệt vời để giúp con làm quen với việc ăn dặm.  Nó có thể lưu chuyển thức ăn một cách an toàn khi con nhai  và ngậm, nhờ đó con có thể nếm thức ăn và nuốt nó mà không bị sặc hay nghẹn. Qua đó, con bạn sẽ học được cách ăn chủ động thông qua việc sử dụng tay và miệng để tự nhai và nuốt.

  • An toàn & bảo đảm

Có khóa an toàn để thức ăn không tràn ra ngoài

  • Độ bền vượt trội

Túi nhai thức ăn được làm bằng silicon chất lượng cao

  • Hạn chế rơi đổ

Dễ cầm, có móc khóa đính chặt vào áo của con

  • Thiết kế hoàn hảo

Nắp bình luôn giữ túi nhai sạch, bên cạnh đó còn có thể dùng được như một cái ly cho con luyện tập

  • Phần cao su làm giảm đau những chỗ nứu mọc răng

Có cấu tạo làm dịu cơn khó chịu khi con mọc răng

  • Thiết kế thuận tiện

Dễ cầm và dễ sử dụng cho bàn tay nhỏ của con

Khi con tự ăn chủ động, con ăn với tốc độ nhanh hay chậm là do con tự lựa chọn. Bạn có thể cung cấp cho con những thức ăn tươi sạch và lành mạnh để con thưởng thức. Cho dù còn rất nhỏ, con cũng đã có thể học cách tự ăn với sự tự tin và độc lập. Túi nhai Food Feeder của kidsme sẽ hỗ trợ cho việc hình thành kỹ năng ăn chủ động của con bạn, với những kích cỡ bình chứa khác nhau và các loại túi nhai khác nhau luôn dễ dàng phù hợp với nhu cầu của con.1

Các dòng túi nhai Silicon đã được cấp bằng sáng chế

Size S (Food Feeder) –  cho con trên 4 tháng tuổi – dùng trong khoảng thời gian đầu ăn dặm

Túi nhai bình bóp thức ăn chống hóc (Food Squeezer) với các lỗ chữ thập (dành cho thức ăn dạng lỏng) – khi con bắt đầu tự ăn, thức ăn lỏng ở giai đoạn 2

Size M (Food Feeder) – dựa vào kích cỡ khuôn miệng của con

Size L  & XL (Food Feeder Plus) – khi mức độ thức ăn đặc tăng lên, dựa vào sự phát triển của con.

2

Làm thế nào để tôi bắt đầu sử dụng túi nhai Food Feeder của kidsme ?

Dụng cụ này rất dễ sử dụng:

  • Luôn đặt con trên ghế cao khi ăn. Bạn ngồi đối diện con, quay mặt về phía con.
  • Chọn size túi nhai vừa với miệng con rồi đưa vào những thức ăn mềm, dễ nhai. Sau đó khóa chốt an toàn. Để túi nhai ăn dặm lên tay hoặc khay ở ghế của con, sau đó để con tự cầm lên và hướng dẫn con cách sử dụng.
  • Giữ thái độ thư giãn và luôn cười với con bạn khi con khám phá thức ăn. Bạn nên cho con ăn cùng loại thức ăn với gia đình, lúc đó giống như đang cùng con chia sẻ trải nghiệm cho bữa ăn mà điều đó khuyến khích con bắt chước bạn.
  • Để bảo đảm an toàn, luôn giám sát con bạn trong lúc ăn. Hãy giữ cho con luôn ngồi. Không bao giờ để con đi khi đang cầm thức ăn hoặc túi nhai chống hóc.

Tùy theo nhu cầu của con bạn, bạn có thể dễ dàng thay đổi các loại thức ăn bằng cách thêm vào những miếng lớn, nghiền hay nghiền nhừ. Bạn cũng có thể cho con ăn dặm nhiều hoặc ít hơn bằng cách bổ sung sữa mẹ hoặc sữa công thức, hoặc cả những loại ngũ cốc khác cho con. Có những loại thức ăn con có thể ăn được khi đông lạnh hoặc mát, bằng nhiệt độ phòng, hoặc bằng nhiệt độ ấm.

4

Những thức ăn dành cho con khi mới bắt đầu

*xin lưu ý: những thông tin được cung cấp ở đây được xem như những gợi ý, không phải là những phát biểu của các chuyên gia về y học. Điều quan trọng nhất bạn cần làm trước khi cho con ăn là tham khảo ý kiến bác sĩ nhi của con bạn về các loại thức ăn có thể dùng được.

Chuối: mùa chuối là quanh năm , bên cạnh đó chuối luôn giàu vitamin và chất khoáng. Hãy dùng chuối chín, có vị ngọt để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bơ: dưỡng chất cao, nhiều chất béo có lợi, loại quả mềm như kem này rất phù hợp với con bạn. Bên cạnh đó nó cũng rất tiện để bạn xay hoặc dằm thành những miếng nhỏ.

– Lê: nhiều chất xơ, kali và vitamin C. Loại trái cây này có thể giúp con không bị táo bón. Lê có thể ăn được cả lúc sống và chín. Dùng Lê chín ngọt để có kết quả tốt hơn.

-Đậu Hà Lan: loại rau củ nhỏ này chứa hàm lượng protein cao, cùng vitamin, khoáng,… giúp hỗ trợ con bạn phát triển. Hãy hấp hoặc luộc đến khi chúng mềm ra, dù vỏ ngoài khiến chúng trở nên khó nghiền. Nhưng không sao, bình kidsme sẽ lo việc đó.

– Khoai lang: loại củ này luôn tràn đầy dưỡng chất và rất ngon miệng. Chỉ cần luộc rất đơn giản, hoặc hấp, nướng lò vi sóng.

Bí đỏ (hoặc hạt Dẻ): Những loại quả này giàu canxi và vitamin. Không chỉ là một lựa chọn để tăng dinh dưỡng, chúng còn rất mềm dẻo dễ ăn, những điều đó làm chúng trở thành lựa chọn tuyệt vời khi con bắt đầu ăn dặm và bạn có thể cắt những miếng vụn lớn chứ không cần nghiền nát.

To Top