Abena

Abena được thành lập vào năm 1953, là nhà sản xuất và bán buôn các giải pháp chăm sóc sức khỏe và các sản phẩm liên quan của Đan Mạch, thuộc sở hữu gia đình, có trụ sở chính tại Aabenraa, miền Nam Đan Mạch.
Abena có 14 dây chuyền sản xuất tiên tiến, vận hành liên tục suốt ngày đêm, suốt 7 ngày trong tuần, với năng suất 4 triệu sản phẩm một ngày. Ngoài ra, Abena còn có một trung tâm kho vận hoàn toàn tự động – là một trong những trung tâm hiện đại nhất trên thế giới – gắn liền với nhà máy sản xuất tại Đan Mạch. Nhà máy Abena đạt các chứng nhận tiêu chuẩn như: ISO 9001, ISO 14001 và OHSAS 18001.
Sản phẩm của Abena được bán trên toàn thế giới thông qua các công ty con của mình hoặc qua mạng lưới phân phối độc quyền chuyên biệt. Đây là một phần trong khái niệm tổng cung – khái niệm cung cấp  giải pháp cá nhân, ưu tiên đến chất lượng cuộc sống hàng đầu cho người sử dụng.
Khi đến với tập đoàn Abena, mọi người sẽ luôn thấy những hành động minh chứng cho tiêu chí “Phát triển bền vững” và “Quan tâm đến môi trường” của chúng tôi.
Xây dựng và phấn đấu vì mục tiêu trở thành “Công ty sản xuất các sản phẩm vì môi trường” luôn luôn là chiến lược dài hạn của Abena.